Showing: 1 - 8 of 8 RESULTS

บำรุงตัวเองให้ฟิต ถึงอายุเพิ่มขึ้นแต่ร่างกายยังแข็งแรง

ผู้ชายนั้นเป็นเพศที่แข็งแรงมาก ๆ และจะล้มป่วยได้ค่อนข้างยากหากมีการดูแลสุขภาพที่ดี แต่ทั้งนี้หนุ่ม ๆ หลายคนพอมีครอบครัวแล้วก็เริ่มปล่อยปละละเลยที่จะดูแลตัวเอง ร้อนถึงคุณศรีภรรยาที่ต้องเข้ามากระตุ้นให้สามีดูแลสุขภาพเสียบ้าง เอาแต่ดูคลิปหีไทยไม่ได้แล้ว แต่พ่อตัวใหญ่นี่ก็ขี้เกียจและดื้อเสียเหลือเกินจนเบื่อที่จะบ่น วันนี้ผมจึงมีเทคนิคดี ๆ ที่จะเอาไว้ให้คุณภรรยาทั้งหลายไปโน้มน้าวใจสามี ให้กลับมารักตัวเองและดูแลสุขภาพบ้าง เพื่อให้ได้สามีที่น่ามีเซ็กส์คนเดิมกลับมายังไงล่ะครับ

เมียแอบเอาชู้มารุมโทรม

ผมซันเรื่องเสียวๆของผมมันก็ไม่ได้น่าสนใจมากสักเท่าไหร่แต่ยังไงผมก็อยากมาเล่าให้ทุกคนได้ฟังอยู่ดีก็คือว่าผมโดนไล่ออกจากที่ทำงานเดิมเลยต้องมาตามหางานใหม่ซึ่งหาได้ราวๆสองสามอาทิตย์ได้สรุปก็ได้งานแถวในเมืองที่ผมอยู่นั่นแหละเป็นคนส่งของซึ่งผมเองก็มีเมียแล้วพอผมบ้านที่ทำงานแล้วเมียก็ต้องย้ายมาอยู่กับผมด้วยจนกระทั่งผมมาได้บ้านเช่าราคาถูกหลังนึงสุดซอยเปลี่ยวเริ่มเรื่องมันอยู่ตรงที่ผมเริ่มต้องทำงานดึกขึ้นทำให้บางครั้งกลับบ้านไม่เป็นเวลาแล้วเมียผมนั้นเธอก็ทำงานเป็นพนักงานขายอยู่ที่ห้างเวลาเลิกงานนั้นจะเลิกก่อนผมทำให้บางครั้งเธอต้องนั่งรถเข้าซอยบ้านไปแล้วมันก็มีอยู่วันหนึ่งในวันนั้นผมมีของต้องส่งหลายที่เลยบอกเมียให้นั่งรถเข้าบ้านไปเพราะผมน่าจะกลับดึกถ้าจะให้รอผมก็คงจะนานจากนั้นผมก็ส่งของและรอกินข้าวจนเสร็จแล้วผมก็ขับรถกลับบ้านซึ่งเมื่อไปถึงหน้าบ้านแล้วนั้นก็พบว่ามีรถมอไซจอดอยู่หนึ่งคันตอนนั้นก็คิดในใจแล้วว่าใครมันจะมาหาเมียผมดึกขนาดนี้และเมื่อผมเดินเข้าบ้านไปก็ได้ยินอะไรบางอย่างเหมือนกับเสียงร้องครางในคลิปทางบ้านไม่มีผิดตอนแรกก็คิดว่าตัวเองหูแว่วเลยเดินเข้าไปเรื่อยจนกระทั่งไปหยุดที่หน้าห้องของผมแล้วชะเง้อมองประตูที่ไม่ได้ปิดสนิทปรากฏว่าเมียผมกำลังโดนชายสองคนรุมโทรมอยู่เมื่อผมเห็นแบบนั้นก็โมโหมากเพราะไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นกับตัวเองแต่ยังไม่อยากพังประตูเข้าไปตอนนั้นเพราะกลัวว่าจะทำให้เรื่องมันแย่กว่าเดิมคราวนี้ผมก็เลยยืนดูไปเรื่อยๆโดยชายทั้งสองคนมันก็ผลัดกันเย็ดเมียผมคนหนึ่งอมควยมันให้เมียผมอมบ้างเหมือนในคลิปทางบ้านที่เมียผมชอบเปิดดูเลยจากนั้นอีกคนก็เอาควยเข้ามากระแทกที่หีเมียผมทั้งสองทำแบบนั้นอยู่นานจนพอเมียผมใกล้จะเสร็จผมเลยหลบมาอยู่อีกห้องเพราะยังไม่อยากให้เธอรู้ว่าผมกลับมาแล้วอีกอย่างพอได้เห็นเมียโดนรุมแบบนั้นลึกๆแล้วผมก็เริ่มรู้สึกเงี่ยนเหมือนกันเลยเข้ามาดูคลิปทางบ้านด้วยเลยหลังจากนั้นผมก็ได้ยินเหมือนรถมอไซนั้นออกไปแล้วพอผมดูคลิปทางบ้านเสร็จผมก็เข้าห้องไปหาเมียทันทีซึ่งเธอก็ทำตัวตามปกติอย่างกับไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาไม่มีอะไรเกิดขึ้นงั้นแหละผมเองก็ยังโกรธอยู่นะแต่เงี่ยนมากกว่าเลยเข้าไปไซร้คอเมียที่กำลังนอนอยู่จนเมียเริ่มมีอารมณ์ร่วมขึ้นมาผมเลยชักควยออกมาแล้วจับเธอมาเย็ดทันทีเพื่อเป็นการระบายความโกรธที่เธอทำแบบนั้นกับผมพอผมเสร็จก็ไม่รอช้ารีบเปิดคลิปทางบ้านให้ควยแข็งอีกรอบแล้วจับเธอเย็ดอีกจนเช้าสรุปวันนั้นผมก็ทำโทษเธอด้วยการกระแทกหีไปทั้งคืนเลยครับ

เปิดซิงแบบซาดิสม์

เราเป็นเด็กมหาลัยหนึ่งอ่ะนะ วันที่เราเสียซิงครั้งแรกคืออายุ 17 จะเล่าให้ฟังอ่ะนะ ไม่รู้จะสนุกปะ เราชื่อ ”ปุ๊กกี้” วันนั้นเราไป ร ร. เราเดินมากับเพื่อนว่าจะไปเที่ยวกัน เพื่อนเราชื่อ”นิ้ง” แต่เพื่อนดันพาไปบ้านแฟนซะงั้น พอไปถึงก็มีคนอยู่บ้าน 4 คน มีเรากับเพื่อนเรา และก็พวกเพื่อนแฟนของนิ้ง ไอซ์เรียกพวกเขาให้มาจับแขนเราไว้ จากนั้นไอซ์ ก็ให้พวกนั้นเขามัดเราไว้ พวกนั้นใช้เชือกมัดมือเราไว้เหนือหัวและมัดติดกับเตียงเหมือนในคลิปเย็ดหี เราจึงไปไหนไม่ได้เลย พอมัดเสร็จ ไอซ์ก็ถอดเสื้อเราออกหมดเลย …

เจ้าสาวของผมเงี่ยนไม่ไหวเลยต้องจัดหนักให้สมใจ

เรื่องเสียวนี้มันเกิดขึ้นกับผมสดๆเลยครับคือว่าผมกำลังเข้างานวิวาห์ซึ่งผมกับแฟนเราทั้งสองคนก็ต้องมาเตรียมงานกันก่อนอยู่แล้วและเช้าก่อนที่เราจะเข้างานแฟนผมก็ส่งข้อความมาว่าเธอนั่งดูหนัง AV ซับไทยที่เจ้าบ่าวสาวเอากันอยู่เลยทำให้เธอมีอารมณ์ขึ้นมาพอเธอส่งมาแบบนั้นผมจะรออะไรละครับผมรีบมาหา

ย้อนวันวานความเสียวที่คุ้นเคย

เรื่องเสียวของไทน์มีอยู่ว่าน้องสาวผมเป็นคนเซ็กส์จัดมากๆแต่ไม่ใช่เรื่องที่แปลกอะไรเพราะผมกับน้องก็ดูคลิปโป๊บ่อยๆแล้วผมก็เคยเย็ดกันแล้วด้วยจนสุดท้ายที่เราได้เลิกเย็ดกันก็เพราะน้องหนีผมไปแต่งงานส่วนผมเองก็ต้องทำงานจนเมื่อเดือนที่แล้วผมขอลากลับบ้านจึงทำให้มีโอกาสได้เจอกับน้องอีกเมื่อไปถึงเราพูดกันตามประสาพี่น้องปกติราวกับว่ามันไม่เคยดูคลิปโป๊และเย็ดกันเลยแต่พอได้กลับมาคุยกันคราวนี้เหมือนน้องกับผมกับก็รู้ๆกันอยู่แล้วว่าอยากให้มันเป็น

ได้เสียกับสาวฝึกงานที่แอบชอบมานาน

ผมชื่อว่าตั้มผมเคยมีประสบการณ์เซ็กส์อยู่ครั้งหนึ่งซึ่งเคยมีนักศึกษามาฝึกงานชื่อดาว น้องดาวเป็นคนตัวเล็กๆผิวขาวหน้าตาน่ารักรวมๆก็ถือว่าสวยเลยครับแต่ที่สำคัญเวลามาฝึกงานเธอใส่ชุดนักศึกษารัดรูปก้นเธองอนเด้งเหมือนกับในคลิป18+มากอีกทั้งหน้าอกเธออวบนูนอย่างได้ใจและมีอยู่ครั้งหนึ่งหลังเลิก

เสริมความฟิตสำหรับผู้ชายด้วยไข่

ไข่ นั้นเป็นอาหารที่มีโปรตีนคุณภาพ ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ทั้งโปรตีนแร่ธาตุและวิตามิน ในไข่แดงจะมีวิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี วิตามินอีและโอเมก้า 3 โปรตีนจากไข่นั้นจะมีประโยชน์สูงทั้งไข่ขาวและไข่แดงจะช่วยเสริมสร้างกระดูกกล้ามเนื้อและฟันให้แข็งแรง ถ้าอยากมีรางกายแข็งแรงแบบดาราหนัง AVก็ต้องกินไข่เป็นประจำ ในไข่ 1 ฟองจะอุดมไปด้วยสารคุณค่าทางโภชนาการสูงมากและมี โปรตีนประมาณ 6 กรัมและแคลอรี่ 68 แคลอรี่เท่านั้น นี่เป็นสารอาหารที่เพียงพอที่จะให้ดาราหนัง AVถ่ายทำได้ตลอดรอดฝั่ง การกินไข่วันละ 1 ฟองจะช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด ในไข่นั้นจะมีโคลรีนเป็นสารอาหารที่สำคัญ …

เสียสาวในซอย

  สวัสดีค่ะหนูชื่อบัวนะคะ อายุสิบห้าเองค่ะวันนี้จะมาเล่าเหตุการณ์ที่บัวเจอแล้วบัวจำได้ไม่มีวันลืมเลยล่ะคะ พี่ ๆ คงสงสัยนะคะทำไมบัวถึงมีประสบการณ์เรื่องเซ็กส์ตั้งแต่งอายุยังน้อย บัวเป็นผู้หญิงโตเกินอายุมากค่ะ เรียกว่าในบรรดาเพื่อนของบัวบัวตัวโตสุดเลยค่ะ อกก็ใหญ่จนเหมือนนางเอกหนังโป๊ บางครั้งก็อายนะคะทำไมเราถึงตัวใหญ่กว่าเพื่อนเขา มาเข้าเรื่องกันดีกว่าค่ะบ้านของบัวเป็นบ้านที่อยู่เกือบจะท้ายซอยเลยค่ะเวลาบัวกลับบ้านบัวต้องเดินเข้าซอยเองเพราะว่ามันไกลวินเขาไม่ค่อยอยากจะเข้าไปส่งค่ะ แต่บัวไม่ได้รู้สึกว่าไกลอะไรนะคะเพราะบัวเดินเข้าออกในซอยมาตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ ตอนบัวเด็ก ๆ บัวเดินออกมาซื้อขนมที่ร้านหน้าปากซอยเป็นประจำที่บัวชอบมาซื้อบ่อย ๆ ตอนนี้บัวก็ยังไปซื้ออยู่แต่บัวจะไปช่วงมืด ๆ นะคะ เพราะจะเป็นเวลาที่พี่ตะวันเขาจะเป็นคนเฝ้าร้านพี่ตะวันเป็นคนที่บัวแอบชอบอยู่ค่ะเขาเป็นลูกชายเจ้าของร้านนี้ค่ะพี่ตะวันแก่กว่าบัวประมาณห้าปีค่ะ เวลาไปซื้อของบัวก็มักที่จะอยู่นั่งคุยกับพี่เขาเป็นชั่วโมงเลยค่ะกว่าจะกลับบ้านก็เกือบสามทุ่มแล้ว จริง ๆ แล้วที่บัวอยู่ดึก ๆ …