เว้นระยะห่างยังไงไม่ให้เขาคิดไปไกล

เชื่อว่าหลายคนที่ได้เข้ามาอ่านกระทู้ในวันนี้คงเคยเจอเหตุการณ์โดนว่าเป็นสาวขี้อ่อยกันมาบ้างแล้วแต่ด้วยความที่ตัวคุณเองอาจจะเป็นคนอัธยาศัยดีหรือเป็นคนคุยเก่งจึงทำให้คุณโดนเข้าใจผิดบ่อยๆว่ามีใจให้เขาซึ่งเข้าใจนะว่าคุณเองก็อาจจะรู้สึกว่าตัวเองดูดีและมีเสน่ห์ขึ้นมาแต่ในทางตรงกันข้ามมันก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าภูมิใจหรอกนะเพราะการทำให้ร้ายใจใครสักคนที่เขาอยากดูหนังโป๊(PORN)กับเรามันใช่เรื่องที่ดีสักเท่าไหร่เพราะฉะนั้นมันจะดีกว่าหรือเปล่าหากคุณเว้นระยะห่างและแยกแยะการอ่อยกับเพื่อนออกจากกันได้วันนี้เราเลยมาแชร์ให้พวกคุณได้ดูกันบอกเลยว่าคุณจะได้ไม่โดนเข้าใจผิดอีกต่อไปใครพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า
ข้อหนึ่ง ควรหลบการสบสายตา ไม่ว่าใครต่างรู้ดีว่าตากับใจมันก็รู้สึกเหมือนๆกันนั่นแหละเพราะเมื่อไหร่ที่คุณสบสายตากับอีกฝ่ายเขาจะรู้สึกหลงใหลในตัวคุณทันทีเผลอๆอาจจะเข้ามาชวนไปดูหนังโป๊(PORN)โดยที่เรายังไม่ทันได้รู้สึกอะไรกับเขาเลยก็ได้เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากโดนเข้าใจว่าเป็นพวกขี้อ่อยแนะนำให้เลิกสบตากับอีกฝ่ายไปเลยดีกว่าหรือนานๆอาจจะสบตาเป็นครั้งคราวก็ได้และแทนที่จะสบตาเขาโดยตรงคุณอาจจะมองส่วนอื่นไปก่อนดีกว่าเพื่อให้เขาเห็นว่าเรากำลังรับฟังสิ่งที่คุณพูดอยู่นั่นเอง
ข้อสอง ไม่สัมผัสเนื้อตัวเกินไป สาวๆก็คงรู้กันดีอยู่แล้วว่าตัวคุณเองไม่ควรเข้าใกล้ผู้ชายมากไปแต่เราเข้าใจดีว่าบางสถานการณ์ก็ไม่สามารถหลีกไปได้อาจจะเป็นเพราะอุบัติเหตุหรืออะไรก็ตามเพราะฉะนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือควรเว้นระยะห่างจากเขาทุกครั้งที่ทำได้หากไม่อยากให้เขาเข้าใจแบบผิดๆว่าคุณอยากดูหนังโป๊(PORN)ด้วยและยิ่งถ้าคุณเป็นพวกเผลอไปโดนคนนั้นคนนี้บ่อยๆก็จะต้องเซฟตัวเองให้มากขึ้นไปอีก
ข้อสาม ไม่ควรไปชมรูปลักษณ์ภายนอกของอีกฝ่าย การที่คุณไปชื่นชมเขาว่าดูดีก็เป็นอีกสิ่งที่จะทำให้เขาคิดไปว่าคุณกำลังให้ความสนใจกับเขาเพราะปกติที่คนเราชอบและอยากดูหนังโป๊(PORN)กับใครนั้นก็คงทำให้เขาพิเศษกว่าคนอื่นๆและนั่นจึงทำให้เป็นเรื่องเข้าใจผิดและอาจทำให้เขาคิดไปไกลได้ฉะนั้นก่อนจะชมใครก็ดูให้ดีๆก่อนว่าเขาเป็นพวกคิดไปไกลขนาดไหนไม่ฉะนั้นอาจส่งผลเสียมากกว่าที่คิดก็ได้
ข้อสี่ อย่าอยู่กับเขาตามลำพัง ใครๆก็รู้ดีว่าการอยู่กับเพศตรงข้ามเพียงลำพังสองคนก็สามารถทำให้เกิดการเข้าใจผิดได้เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าอีกฝ่ายคิดอะไรอยู่แต่ท้ายที่สุดคุณเองอาจจะโดนหลอกไปดูหนังโป๊(PORN)ก็ได้ดังนั้นทางที่ดีหลีกเลี่ยงการอยู่เพียงสองคนคงดีที่สุดแล้วล่ะยังไงก็เว้นระยะห่างให้ดีล่ะ

Recommended Articles