เปิดซิงแบบซาดิสม์

เราเป็นเด็กมหาลัยหนึ่งอ่ะนะ วันที่เราเสียซิงครั้งแรกคืออายุ 17 จะเล่าให้ฟังอ่ะนะ ไม่รู้จะสนุกปะ เราชื่อ ”ปุ๊กกี้” วันนั้นเราไป ร ร. เราเดินมากับเพื่อนว่าจะไปเที่ยวกัน เพื่อนเราชื่อ”นิ้ง” แต่เพื่อนดันพาไปบ้านแฟนซะงั้น พอไปถึงก็มีคนอยู่บ้าน 4 คน มีเรากับเพื่อนเรา และก็พวกเพื่อนแฟนของนิ้ง ไอซ์เรียกพวกเขาให้มาจับแขนเราไว้ จากนั้นไอซ์ ก็ให้พวกนั้นเขามัดเราไว้ พวกนั้นใช้เชือกมัดมือเราไว้เหนือหัวและมัดติดกับเตียงเหมือนในคลิปเย็ดหี เราจึงไปไหนไม่ได้เลย

พอมัดเสร็จ ไอซ์ก็ถอดเสื้อเราออกหมดเลย และเริ่มเอามือแยงไปในรูของเรา เราพูดได้คำเดียวว่าเสียวมาก เราเลยร้องออกมาว่า ” พอเถอะนะ เราจะตายแล้ว” ไอซ์ก็พูดว่า “งั้นต้องให้พวกเราเย็ดเธอ โอเคปะ” เราไม่ตอบแต่อยู่ดีๆ ก็เสียวกว่าเดิม พอมองไปเห็นไอซ์ กำลังดูดให้เราอยู่ เราเสียวมาก จนเราบอกว่าเรายอมแล้ว ไอซ์ยิ้มให้เราและบอกว่าน่ารักจังเลย จากนั้นไอซ์ก็หยิบดุ้นควยปลอมออกมา และก็ค่อยๆ ยัด เราเจ็บมากเลย ไม่เห็นมันส์ตอนคนอื่นเย็ดหี แต่ไอซ์ก็พยายามจนเอาเข้าไปได้ และมันก็เริ่มขยับไปเรื่อยๆ จนเราผ่อนคลาย และเริ่มร้องออกมาเพราะความเสียว “ซี๊ด…อ่าาา….เสียวจัง..จะตายอยู่แล้ว อ่าาา.. จะออกแล้ว” และจากนั้นเราก็ออก พอเรานอนได้สักพักเราก็เหมือนว่าตัวเองโดนยกขึ้น พอลองมองดูเห็นเพื่อนของไอซ์ เป็นผู้ชาย 2 คน กำลังยกตัวของเรา เราเลยถามว่า “จะทำไรอ่ะ” 2 คนนั้นบอกว่าจะมามอบความสุขให้เรา เรา งง แต่กำลังจะถามว่าอะไร ก็เริ่มเข้าใจเพราะเพื่อนคนแรกของ ไอซ์ ที่ชื่อ บาส กำลังดูดให้เรา เราเสียวมากจนต้องร้องออกมา แล้วคนที่ชื่อ ตุ้ย ก็เริ่มดูดนมเรา เราเสียวจนบรรยายไม่ถูกเลย ยิ่งกว่าดูคนเย็ดหี มันเสียวมาก

สักพัก บาส ก็ขึ้นค่อมเรา และเริ่มโยกจากแรงไปเบาและมาแรงอีกจนเราเสร็จ แต่อยู่ ๆ ตุ้ย ก็เอาควยมาใส่ในตูดเรา เราพูดได้คำเดียวเราเสียวมาก และเจ็บมากด้วย พอสักพักเราเริ่มรับได้ ตุ้ย ก็พูดว่า “ถ้าไม่อยากเจ็บหีนะ ต้องอ้าขากว้างๆ นะจ๊ะ กว้างแบบมากๆ กว้างอีกจ้า อย่างนี้แหละ” เราทำตามที่เขาพูดทุกอย่าง เพราะตอนนี้เราถูกแก้มัดแล้ว เราอ้าขากว้างมาก และเพื่อนเราคือนิ้ง และแฟนก็เดินออกจากห้องแต่ที่ตกใจคือนิ้ง ถูกอุ้มมาเพราะแฟนนิ้งเอาตูดนิ้ง อยู่ นิ้งหน้าดูมีความสุขมาก เราคิดว่ามันคงจะมีความสุขแหละ และ บาส กับ ตุ้ย ก็ลุกขึ้น และเราด้วยเพราะควยมันยังคารูหีเราอยู่ พอเรา 3 คนลุก บาส บอกว่าให้เรายกขาเหยียบตรงขอบเตียงไว้ พอเรายกเสร็จ บาส กับ ตุ้ย ก็กระเด้าเย็ดเราแบบไม่ลืมหูลืมตาอย่างกับหีจะน้ำแตก เราร้องออกมาแบบไม่ได้ศัพเลยละ พอเราหันไปมองนิ้ง เห็นนิ้งกำลังโดนแฟนเย็ดอยู่ ท่าหมานิ้งร้องครางเสียงดังมาก เราก็เลยมาสนใจการโดนเย็ดของเราต่อและเราก็โดนเย็ดไปด้วยจูบปากกับ ตุ้ย ไปด้วย เราเสียวและมันส์มาก

Recommended Articles