สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณเจอคู่แท้เข้าแล้ว

ใครกันล่ะที่จะเป็นคู่แท้ๆของเราเอาล่ะเชื่อว่าหลายคนความคิดเหล่านี้เกิดขึ้นอยู่ในใจแน่นอนนั่นก็ว่าเพราะคู่แท้ของคุณนั้นอาจจะมาจากคนที่พบกันโดยบังเอิญตอนที่บังเอิญเดินสวนกันก็ได้นะและแน่นอนว่าคุณคงไม่อยากปล่อยให้เขาไปดูคลิปโป๊กับคนอื่นอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นมาลองดูสัญญาณที่บ่งบอกได้ว่าเราเจอเขาคนนั้นเขาแล้วกันก่อนจะดีกว่าและสำหรับคนที่อยากรู้แล้วว่าคุณได้พบกับเนื้อคู่ที่แท้จริงแล้วหรือยังงั้นเรามาติดตามกันเลยบอกเลยความการเริ่มต้นใหม่กับคู่แท้ของคุณจะต้องยาวนานและมั่นคงแน่ๆเอาล่ะแล้วเขาคนนั้นจะเป็นใครเรามาดูกันเลย
ข้อหนึ่ง คุณยอมรับข้อบกพร่องของแต่ละคนได้ คุณก็น่าจะรู้ดีว่าไม่มีใครเกิดมาแล้วเพียบพร้อมไปซะหมดหรอกซึ่งเราทุกคนก็ต่างมีจุดที่บกพร่องที่บางครั้งก็อยากจะเก็บซ่อนมันเอาไว้โดยเฉพาะเมื่อต้องอยู่ด้วยกันกับคนรักสุดท้ายข้อบกพร่องหลายๆอย่างมักจะเปิดเผยออกมาจนได้ทว่าคนที่จะเป็นเนื้อคู่ของเราจริงๆมักจะเข้าใจและยอมรับตรงนี้ได้โดยไม่มีข้อแม้นั่นก็เพราะว่าเขาไม่ใช่คนที่อยากมานอนดูคลิปโป๊กับคุณเฉยๆไงล่ะแต่คนคนนั้นมีรักแท้ให้กับคุณนั่นเองเพราะฉะนั้นถ้าคุณเจอคนแบบนี้แล้วก็รักษาเขาไว้ให้ดีๆล่ะ
ข้อสอง คุณเริ่มอยากทำอะไรคล้ายๆกัน เราว่าคนที่เป็นคู่แท้กันจริงๆที่ไม่ใช่คนที่มาหลอกให้เรามานอนดูคลิปโป๊ด้วยนั้นมักจะมีเป้าหมายในชีวิตใกล้เคียงกับคุณมากเลยล่ะหรืออย่างน้อยอนาคตข้างหน้าของเขามันก็มีคุณอยู่ร่วมด้วยนั่นเองหรืออาจจะมีความคิดที่ไม่ขัดแย้งกันเลยก็เป็นอีกสัญญาณหนึ่งที่บ่งบอกได้ว่าคุณได้พบกับเนื้อคู่ของคุณเข้าแล้วเพราะฉะนั้นหากมีเรื่องที่สนใจคล้ายกันแล้วก็ไม่ยากเลยที่จะเรียนรู้ความชอบของอีกฝ่ายเพื่อเป็นการสานสัมพันธ์ที่ดีต่อไป
ข้อสาม ไม่กลัวที่จะต้องเถียงกัน สำหรับคนที่เป็นคู่ชีวิตนอกจากแค่นอนดูคลิปโป๊ด้วยกันแล้วส่วนมากคู่รักมักจะตรงไปตรงมาไม่เสแสร้งและบอกความรู้สึกในใจให้ฟังได้เสมอไม่ว่าเรื่องนั้นมันจะเล็กหรือใหญ่ก็ตามนั่นก็เพราะว่าเรารู้ยังไงล่ะว่าการถกเถียงเรื่องต่างๆมันเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตซึ่งบางครั้งมันก็คงไม่ได้เห็นตรงกันไปซะทุกเรื่องหรอกแต่สุดท้ายแล้วเราจะพูดคุยและปรับจูนกันได้เหมือนเดิมแน่นอนนอกจากนี้คู่แท้จริงๆก็ไม่ควรเอาเปรียบคนรักของตัวเองด้วยนะซึ่งถ้าคู่ของคุณเคารพซึ่งกันและกันคนที่เป็นคู่ชีวิตจะต้องทิ้งอีโก้ของตัวเองลงได้เพื่อรักษาความสัมพันธ์เอาไว้แต่ถ้าเกิดว่าคู่ของคุณไม่เคยเป็นแบบนั้นเลยเขาอาจจะเป็นแค่คนที่ผ่านมาดูคลิปโป๊กับคุณก็ได้นะ

Recommended Articles